Hướng Dẫn AE Đổi KNB Miễn Phí Vĩnh Viễn JXM 2022 Vĩnh Viễn | Tool GM Full

       ★⚠️★Link Tool Và Tải Game: http://tool.choi66.com/mobi-jxm.html

""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""

⚠️ Trang Tool: http://tool.choi66.com/
❤️ Trang Game Free: http://choi66.com
❤️ Diễn Đàn Chia Sẽ Game Free Soucre Miễn Phí: http://forum.choi66.com/
★⚠️★ Share Soucre Free 100%: http://soucre.choi66.com
★⚠️★ Tất Cả Phẩn Mềm: http://tool.choi66.com/phanmem
★⚠️★ Mua Game LH zalo: https://zalo.me/0969192132
➡ Nhóm Chơi Game Free Tool: http//tool.choi66.com/zalo
➡ Xin 1 Đăng Kí Từ Mọi Người: https://bit.ly/dangkykenhnhe
Chúc các bạn online vui vẻ!
""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""
★⚠️★ Tổng Hợp Thủ Thuật : Tải Game , Chơi Game V..v ★⚠️★
➡ Nếu Bạn Sài Android , Thì Dùng Trình Duyệt Uc Browser Để Tải Game
⚠️ Đăng Nhập Tài Khoản Gmail Vào Cái Trình Duyệt Mà Bạn Dùng Để Tải Game ( Để Tránh Bị Lỗi Quá Tải )​​​​​​​
➡ Android 10+ Muốn Chơi Game Thì Tải Ứng Dụng VMOS PRO Về Cài Đặt Trước Rồi Sau Đó Mới Tải Game Về Giải Nén
""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""
#sharegamefree #sharetoolgm #sharegamelau #shareviethoa #gametoolgm #gamefreeallXuất hiện cùng với phiên bản Thương Kiếm Như Mộng, Đồng Hành SSSS Thành Cát Tư Hãn sở hữu nhiều đặc tính nổi bật, dự đoán sẽ trở thành trợ thủ quốc dân cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thời gian tới.

Hệ thống Đồng Hành là một trong những tính năng không thể thiếu của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile). Họ sở hữu một số kỹ năng nhất định và được biết đến là những trợ thủ đắc lực giúp người chơi có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Tương tự như hệ thống môn phái, Đồng Hành trong VLTK Mobile đều có thuộc tính ngũ hành và kỹ năng riêng biệt.

VLTK Mobile ‘tung’ Đồng Hành 4S cực mạnh ở phiên bản mới thứ 21 - ảnh 1
Thành Cát Tư Hãn - Đồng Hành SSSS mới nhất của VLTK Mobile tính đến thời điểm hiện tại

Ở phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng vừa ra mắt ngày 22.6 vừa qua, VLTK Mobile đã cho ra mắt Đồng Hành SSSS hệ Mộc Thành Cát Tư Hãn. Được ví như kỵ binh sắt, Thành Cát Tư Hãn có thực sự mạnh mẽ đến thế?

Thành Cát Tư Hãn: Thủ lĩnh đa tài, bất khả chiến bại

Nhân vật Thành Cát Tư Hãn được biết đến là một trong các nhà quân sự lỗi lạc và có ảnh hưởng nhất lịch sử thế giới. Cả đời ông tham gia hơn 60 trận chiến, hầu hết đều giành chiến thắng - thành tích hiếm ai có thể đạt được. Còn trong giới giang hồ của VLTK Mobile, Đồng Hành 4S Thành Cát Tư Hãn cũng uy chấn không kém khi sở hữu bộ kỹ năng đặc biệt, có thể nói là vô song cho đến thời điểm hiện tại.

VLTK Mobile trang bị cho Thành Cát Tư Hãn những đặc tính của bộ pháp kỳ ảo “đến không hình đi không dấu” với:

- Kỹ năng hộ chủ Sâm La Vạn Tượng Bộ: xuất trận giúp chủ nhân tăng sát thương cuối, triệt tiêu sát thương cuối, tăng né tránh cơ bản và tăng tỉ lệ thuộc tính.

- Kỹ năng thiên phú Vạn Cổ Trường Thanh: phản kích gây sát thương cơ bản và giảm khả năng hút sinh lực, miễn sát thương bạo kích của đối thủ.

VLTK Mobile ‘tung’ Đồng Hành 4S cực mạnh ở phiên bản mới thứ 21 - ảnh 2
VLTK Mobile ‘tung’ Đồng Hành 4S cực mạnh ở phiên bản mới thứ 21 - ảnh 3
Hai tuyệt chiêu làm nên tên tuổi Thành Cát Tư Hãn trong VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng

Hình ảnh Thành Cát Tư Hãn uy phong trên lưng ngựa khiến người đối diện hình dung về một kỵ binh sắt vượt biên giới. Chỉ cần thấy bóng dáng của kỵ binh này, địch thủ đã hồn bay phách lạc, dè chừng thoái lui.

Chiêu mộ thủ lĩnh hàng đầu bằng Danh tướng liên server Thành Cát Tư Hãn

Song song với việc ra mắt Đồng Hành SSSS Thành Cát Tư Hãn, VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng khai mở hoạt động Danh tướng liên server Thành Cát Tư Hãn. Qua đó tạo cơ hội để game thủ sớm ngày chiêu mộ được Đồng Hành “xịn xò” này cũng như rinh về nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Hoạt động Danh tướng liên server Thành Cát Tư Hãn diễn ra vào 22h thứ 2 hằng tuần tại các máy chủ đã mở giới hạn Tông Sư level 29 và bang hội có tư cách tham gia Danh tướng liên server. Trước đó, vào lúc 21h50 hệ thống sẽ mở chế độ PK để đến đúng 22h bắt đầu hoạt động.

VLTK Mobile ‘tung’ Đồng Hành 4S cực mạnh ở phiên bản mới thứ 21 - ảnh 4
VLTK Mobile ‘tung’ Đồng Hành 4S cực mạnh ở phiên bản mới thứ 21 - ảnh 5
Bản đồ và vị trí hồi sinh của hoạt động Danh tướng liên server Thành Cát Tư Hãn

Boss Thành Cát Tư Hãn sẽ xuất hiện tại Bộ Lạc Khất Nhan. Bản đồ này gồm khu vực Bộ lạc Khất Nhan - Ngoài và Bộ lạc Khất Nhan - Trong với 6 vị trí hồi sinh trải đều các hướng. Bang chủ có thể lựa chọn vị trí hồi sinh thuận tiện nhất.

Khi hoạt động bắt đầu, cứ 3 phút Khiếp Tiết Quân sẽ được tạo mới ngẫu nhiên ở các vị trí khác nhau. Mỗi khi đánh bại đội quân này, game thủ sẽ được giáp mặt Nạp Nha A hoặc Thành Cát Tư Hãn một cách ngẫu nhiên. Người chơi cần tiêu diệt Khiếp Tiết Quân để tìm ra được Boss Thành Cát Tư Hãn thật - giả. Thành Cát Tư Hãn khi mất một lượng máu nhất định sẽ biến mất và xuất hiện ngẫu nhiên ở vị trí khác.

VLTK Mobile ‘tung’ Đồng Hành 4S cực mạnh ở phiên bản mới thứ 21 - ảnh 6
Cứ 3 phút, hệ thống sẽ xuất hiện các Khiếp Tiết Quân để cản trở người chơi

NPH thiết kế bản đồ này nhằm khảo nghiệm sách lược tổ chức của các anh hùng võ lâm thông qua cách bày binh bố trận, tài chỉ huy của Bang chủ và cả sự phối hợp ăn ý, độ tin tưởng lẫn nhau giữa các thành viên. Nếu tất cả đều chung chí hướng mang lại lợi ích lớn nhất cho gia tộc và sát cánh cùng nhau, chắc chắn thành quả nhận được sẽ không khiến bạn thất vọng!

VLTK Mobile ‘tung’ Đồng Hành 4S cực mạnh ở phiên bản mới thứ 21 - ảnh 7

Hạ gục Khiếp Tiết Quân để tìm ra Boss Thành Cát Tư Hãn thật - giả

Bên cạnh phần thưởng cao nhất là Đồng hành SSSS Thành Cát Tư Hãn, game thủ tham gia hoạt động còn có cơ hội sở hữu: Đá Hồn Thành Cát Tư Hãn Sơ (Âm), Đá Hồn Thành Cát Tư Hãn-Sơ (Dương) cùng nhiều phần quà giá trị khác sau khi hoàn thành nhiệm vụ thông qua hệ thống đấu giá.

VLTK Mobile ‘tung’ Đồng Hành 4S cực mạnh ở phiên bản mới thứ 21 - ảnh 8
VLTK Mobile phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng chính thức ra mắt từ ngày 22.6

Trong phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng lần này, VLTK Mobile còn cho cập nhật thêm nhiều tính năng mới như: thức tỉnh môn phái, đưa tuyệt kỹ võ công của Nga Mi và Tiêu Dao lên tầm cao mới với tên gọi Diệt Ý, Ngự Phong; chiến trường Ba Thục mang đến những trải nghiệm thú vị về chiến lược; tiến cấp nội đơn bậc 2 giúp gia tăng thuộc tính và giới hạn thuộc tính lên tầng cao mới; hệ thống Trận Pháp - nơi phối hợp và ứng biến cùng đồng đội trong chiến trường khốc liệt - được nâng cấp thêm một cảnh giới sức mạnh mới với 3 tầng biến hóa; hệ thống ngoại trang có 1-0-2 với Danh Chấn Cửu Châu và Khinh Vũ Luyến Ca…Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: